CallLịch Tour

Công ty TNHH Cam Ranh Tour hoạt động được gần 3 năm và chính thức đăng ký kinh doanh 2 năm. Với tình yêu dành cho quê hương Cam Ranh của mình, Lãm mong muốn giới thiệu với du khách cả nước về vẻ đẹp tuyệt vời của biển đảo Bình Hưng, Bình Ba, Bình Lập, Bình Tiên; về những người dân làng chài chân chất mộc mạc, thân thiện và hiếu khách; và về những trải nghiệm khó quên mà Lãm có được cùng bà con nơi này. Xin được nồng nhiệt chào đón mọi người về với biển đảo Cam Ranh.

Tại sao nên chọn tour của chú Lãm ?

Là dân địa phương, Lãm và anh em hướng dẫn viên bản địa am hiểu địa hình để đưa các bạn đến những bãi biển đẹp nhất, những điểm tham quan mang đậm bản chất địa phương của hòn đảo này.

Bên cạnh những món đặc trưng của địa phương như bún cá, bánh căn, bánh xèo, bánh canh; Lãm cung cấp những bữa ăn hải sản chất lượng tươi sống, đúng với thực đơn đã công khai trên website.

Với hệ thống được xây dựng và liên kết chặt chẽ với dân địa phương, bạn sẽ được di chuyển trên những chiếc tàu an toàn; ăn uống và nghỉ ngơi trên nhà bè to và thoải mái; cùng với nhà nghỉ được xây dựng mới với tiêu chuẩn cao trên đảo.

P/s: “chú Lãm” năm nay mới 30 tuổi, kêu “chú” nghĩa là “chú em”, do một ông anh khi tư vấn nên quảng cáo thế nào để mọi người biết và nhớ đặt cho. Thấy vui vui và ấn tượng lên lấy luôn ^^

Logo Cam Ranh Tour

Spread the word. Share this post!